Vingroup mang đến vincity quận 9 tại tphcm

Với mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông dân cư tại HCM hiện nay. Tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt một dự án mới hoàn toàn từ trước tới nay, một dự án được xem là có sự cạnh tranh khốc liệt mang tên Căn hộ VinCity Quận 9 dành cho  những gia đình vợ chồng trẻ, người trẻ tuổi có thu nhập thấp.

Dự án Căn hộ VinCity Quận 9 nằm tại phường Long Thạnh Mỹ thuộc Quận 9, HCM. Với diện tích hơn 45 ha, tổng mức đầu tư lên tới 17.000 tỷ.  Dự án VinCity Quận 9 góp phần vào sự thay đổi diện mạo mới đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp như những nước trên thế giới.

Căn hộ VinCity Quận 9 có giá bình quân chỉ 700tr đồng, nhưng không vì thế mà Căn hộ VinCity Quận 9 không  hội tụ được  đầy đủ giá trị đã được khẳng định của Vinhomes là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Vị trí dự án căn hộ VinCity Quận 9 nằm trải dài bên sông Đồng Nai  tách cưu dân nơi đây khỏi sự ồn ào của bên ngoài bởi hệ thống tường kiên cố, đảm bảo an ninh trật tự,  với vô vàn tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, công viên cây xanh và an ninh yên tĩnh.

Ngoài ra dự án căn hộ VinCity Quận 9 còn được ngân hàng bảo lãnh, khách hàng cần vay vốn với lãi suất ưu đãi, khách hàng  thanh toán 30% nhận đất và sổ, còn lại ngân hàng thanh toán  50-70% trong 15-20 năm, hỗ trợ gói lãi suất 0%.

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s