Phân khúc nhà ở căn hộ vincity tphcm

Từ trước tới giờ chúng ta đã biết đến VinGroup với những dự án căn hộ cao cấp, biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp 5*, với phân khúc thị trường bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu. Nhưng với 13 triệu người tại TP HCM thì có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết. Hầu hết trong số này là những người thuộc nhóm khách hàng trẻ tuổi, thu nhập trung bình.

Nắm được tình hình này, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án hoàn toàn mới, không phải một dự án căn hộ cao cấp, cũng không phải một dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp, mà là dự án dành cho người có thu nhập thấp mang thương hiệu VinCity.

du-an-biet-thu-vinhomes-la-seine

Dự án lần này được triển khai tại 7 tỉnh thành phố lớn của Việt Nam. Tại HCM, dự án Căn hộ giá rẻ VinCity được triển khai tại quận 9, khu vực phía Đông Sài Gòn.

Căn hộ VinCity Quận 9 nằm ngay vị trí phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, HCM. Mặc dù, căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9 là căn hộ bình dân nhưng cũng có những tiêu chí cụ thể để người mua lựa chọn với mức giá cũng khá mềm. Nhà ngày nay không chỉ là nơi để ở, không chỉ đẹp , nội thất đẹp mà hạ tầng phải tốt, môi trường tốt.

Với 700tr đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ VinCity, nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì tại căn hộ giá rẻ VinCity quận 9 hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s