mở bán dự án vincity quận 9 tphcm

Vào đầu tháng 12/2016 vừa qua, tập đoàn VinGroup đã cho công bố một dự án hoàn toàn mới, một phân khúc  thị trường bất động sản của mình ở Việt Nam. Dự án dành cho người có thu nhập trung bình, dự án có tên căn hộ giá rẻ VinCity Quận 9. Dự án này được xem là trọng điểm của tập đoàn VinGroup, một tập đoaàn lớn về kinh doanh bất động sản về phân khúc thị trường cao cấp. Căn hộ giá rẻ Vincity đem đến một luồng gió mới cho tập đoàn VinGroup cũng như tăng thêm sự cạnh tranh vốn khốc liệt của thị trường bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình.

vinschool-biet-thu-quan-9

Dự án VinCity Quận 9 được tọa lạc tại vị trí phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Vì là dự án dành cho giới trẻ, người có thu nhập trung bình nên bình quân mỗi căn hộ có giá 700tr đồng. Mặc dù giá chỉ 700tr nhưng căn hộ VinCity Quận 9 vẫn hội tụ đầy đủ giá trị đã được khẳng định của Vinhomes là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích mà nó mang lại.

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 với những tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao, trường học, tiệm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện, chợ, căn hộ giá rẻ quận 9 đảm bảo cho bạn một cuộc sống sinh hoạt lành mạnh và thoải mái. Hãy đến với Căn hộ giá rẻ để tận hưởng một không gian xanh và hợp túi tiền của mình.

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s