Dòng bất động sản giá rẻ của vingoup tại tphcm

Ngoài các dòng sản phẩm bất động sản có giá trị cao, mới đây tập đoàn VinGroup cũng đã phát triển thêm phân khúc nhà ở hợp túi tiền dành cho giới trẻ, dành cho người có thu nhập trung bình .  Dự án lần này VinGroup mang đến như một luồng gió mới, góp phần vào việc tạo dựng nhiều thị phần phân khúc bất động sản của tập đoàn VinGroup.

Dự án VinCity Quận 9 được tọa lạc tại mảnh đất vàng, phí Đông của Sài Gòn và được xem là Quận lớn nhất TPHCM. Với diện tích hơn 45 ha, tổng mức đầu tư 17.000 tỷ đồng.

Print

Nhà phố VinCity Quận 9 TPHCM là sự kết hợp hoàn hảo giữa: vị trí, thiết kế, chất lượng công trình và đặc biệt hơn là sự uy tín vượt bậc của chủ đầu tư tập đoàn VinGroup và các đơn vị hợp tác phát triển. Nơi đây, sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ

Vì là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình nên giá bình quân 700tr bạn đã có thể sở hữu được 1 căn nhà phố VinCity Quận 9. Cũng như các dự án Vinhomes, dự án căn hộ VinCity giá rẻ cũng được tập đoàn VinGroup qui hoạch và thiết kế theo mô hình khép kín với hệ thống hạ tầng đầy đủ tiện ích, giống như mong muốn của VinGroup đem đến cho cư dân tại Nhà phố VinCity Quận 9 những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của họ.

Dự án VinCity Q9 được ngân hàng Techcombank bảo lãnh, khách hàng có nhu cầu vay vốn được vay với lãi suất ưu đãi  0% và ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng, , khách hàng chỉ cần thanh toán 30% thì sẽ được nhận nhà ngay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s