Quy hoạch Nhà Ở Vincity Quận 9

Xã hội phát triển kéo theo khu công nghiệp, xí nghiệp mọc lên. Thành phố hồ chí minh hiện là thành phố có mật độ dân số đông nhất Việt Nam. Chính vì điều này, vấn đề nhà cửa luôn là vấn đề được quan tâm nhất.

Chắc hẳn trong chúng ta đều muốn có một căn nhà để ở, để nghỉ ngơi mỗi khi làm việc căng thẳng, nhưng nhà như thế nào, giá như thế nào luôn khiến cho mọi người suy nghĩ. Quan sát trên thị trường cho thấy một số doanh nghiệp cũng đang chuyển sang xu hướng làm nhà giá rẻ cho những gia đình trẻ, và VinGroup cũng không bỏ lỡ xu thế này, vào đầu tháng 12/ 2016 VinRoup một những tập đoàn lớn và uy tín về kinh doanh bất động sản cho công bố ra mắt sản phẩm mang thương hiệu VinCity dành cho người có thu nhập thấp.

Tại thành phố hồ chí minh, dự án có tên Căn hộ Vinhomes Quận 9 tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, hcm. Vốn nổi tiếng với những dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, lần này VinGroup cho ra mắt dự án này,  Vingroup đang làm thị trường địa ốc bỗng chốc hưng phấn trở lại. Là dòng bất động sản đại chúng, nên VinCity Quận 9 với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng. Dù chỉ từ 700 triệu đồng, các căn hộ VinCity HCM vẫn hội tụ đầy đủ giá trị đã được khẳng định của Vinhomes là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s