Nhu Cầu Nhà Ở Thu Nhập Thấp Quận 9

Nhu cầu nhà ở bình dân tại những thành phố lớn nói chung và tại HCM nói riêng  này luôn ở mức khá cao, quỹ đất lại không rẻ nên trong 3-5 năm tới phân khúc này sẽ khan hiếm đến mức đáng báo động.  Nắm được tình hình này, tập đoàn VinGroup đã công bố cho ra mắt sản phẩm thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity dành cho những người có thu nhập thấp. Dự án VinCiy tại thị trường HCM có tên Căn hộ VinCity Quận 9 nằm tại vị trí phường Long Thạnh Mỹ.

Từ VinCity Quận 9 , cư dân dễ dàng di chuyển đến: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro, Cầu Phú Mỹ, cảng Cát Lái,  kết nối với trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Chỉ với mức giá bình quân 700tr đồng, được ngân hàng Techcombank bảo lãnh, khách hàng được hổ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng, thanh toán 30% nhận nhà ngay.

Dự án căn hộ VinCity Quận 9 ra đời đã tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển. Căn hộ  VinCity Quận 9 , đã mang đến cho cư dân tại nơi đây những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông của HCM hiện nay.

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s