Đầu Tư Căn Hộ Vincity Quận 9

Sau một thời gian phát triển ồ ạt phân khúc cao cấp, thị trường BĐS tại TPHCM lại có xu hướng quay trở lại với phân khúc cốt lõi của thị trường nhà giá rẻ cho người có thu nhập trung bình. Tập đoàn VinGroup cũng không bỏ qua xu hướng này, vào đầu tháng 12 vừa rồi, VinGroup đã công bố cho ra mắt sản phẩm dành cho người có thu nhập thấp mang thương hiệu VinCity. Tại HCM dự án VinCity của tập đoàn VinGroup có tên Căn hộ VinCity Quận 9.

Chính vì trong bối cảnh lệch pha cung cầu trên thị trường, nên tập đoàn VinGroup đã nhanh nhạy  bắt đầu nắm cơ hội chuyển dần sang đầu tư phân khúc nhà giá rẻ. Căn hộ VinCity Quận 9 nằm tại phường Long Thạnh Mỹ, thuộc quận 9, HCM.

du-an-homes-quan-9

Dự án VinCity Quận 9 nằm trên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Thời gian từ Tphcm – Quận 9 sẽ mất chưa tới 20p. Quận 9 thuộc khu phía đông Tp.HCM, là nơi cửa ngõ giao thương hàng hóa giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai. Hiện nay quận 9 đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực hạ tầng giao thông và bất động sản thương mại.

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì Dự án căn hộ VinCity Quận 9 hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

https://duancanhovinhomes.wordpress.com/2016/12/23/vi-tri-tien-ich-du-an-vincity-quan-9-tphcm/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s